Bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Những bộ ấm chén Bát Tràng không chỉ là sản phẩm nổi như cồn tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc, mà ở các tỉnh miền Trung và miền Nam, đặc biệt là ở Thành Phố Hồ Chí Minh người tiêu dùng rất chuộng sản phẩm này. Băn khoăn của rất nhiều người là địa chỉ để mua bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng có chất lượng đảm bảo. Bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Vì sao nên chọn mua ấm chén Bát Tràng?

Bạn biết không có những sự khác biệt rõ rệt tạo nên chất riêng của những bộ ấm chén Bát Tràng chính hãng so với ấm chén của những làng nghề gốm sứ khác. Đó chính là loại đất được sử dụng để tạo nên các bộ ấm chén. Ngoài ra còn là kỹ thuật phủ men và sự khéo léo của đôi bàn tay người nghệ nhân Bát Tràng, họ truyền vào từng sản phẩm gốm cái tâm cái tình của một người yêu gốm.

Ấm chén Bát Tràng giá rẻ đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm
Ấm chén Bát Tràng giá rẻ đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm

Khi bạn thưởng thức một chén trà được pha bởi bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng, bạn không chỉ được thỏa mãn bởi phần nhìn mà còn bị kích thích bởi hương vị của trà nữa. Trà sẽ có vị ngon đặc biệt trong bộ ấm chén Bát Tràng, bạn không chỉ cảm nhận được vị trà đọng mãi nơi đầu lưỡi mà phảng phất mùi thơm của trà quyến luyến tâm hồn ta.

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe của người sử dụng, vì không có chứa chất độc hại trong thành phần sản xuất ra sản phẩm. Hơn nữa, đây được coi là một sản phẩm truyền thống của Việt Nam. Khi bạn lựa chọn sử dụng chúng sẽ mang ý nghĩa như việc bạn đang lưu giữ truyền thống dân tộc.

Cách nhận biết ấm chén Bát Tràng

Ngoài sản phẩm ấm chén Bát Tràng, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại ấm chén như hàng Trung Quốc hay ấm chén Hải Dương, ấm chén hàng chợ nhái mác Bát Tràng. Để mua được bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh các bạn nên dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn một bộ ấm chén chất lượng. Tránh tình trạng mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

Nguồn gốc xuất xứ

Bạn có thể đọc những thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm in ở dưới ấm, chén, khay đựng sản phẩm.

Hình thức bên ngoài

Về hình thức bên ngoài thì bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng chính hãng mang đặc điểm của mặt hàng thủ công, mộc mạc và có sự khác nhau giữa các bộ.

Bộ ấm chén Bát Tràng luôn được làm thủ công
Bộ ấm chén Bát Tràng luôn được làm thủ công

Chất men

Nếu là sản phẩm chất lượng thì chất men của ấm chén Bát Tràng là chất men sứ dày dặn, có độ bền cao hay là chất men trắng sứ bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Giá thành

Xét trên mặt bằng chung của các sản phẩm ấm chén hiện nay,  các sản phẩm ấm chén Bát Tràng sẽ có giá thành đắt hơn các loại ấm chén khác. Vì đây là những sản phẩm được là bằng phương pháp thủ công, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến quá trình sản xuất hoàn thiện một sản phẩm.

Cách chọn mua ấm chén Bát Tràng

Bạn muốn lựa chọn mua một bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, một bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

  • Các sản phẩm chén đĩa tròn đều, không móp méo, ấm không bị rạn nứt. Bạn cần lưu ý riêng với sản phẩm với ấm chén tử sa Bát Tràng nếu thấy xuất hiện những lỗ to trên thân ấm là lỗ; còn nếu xuất hiện những lỗ nhỏ li ti thì đó là lỗ tự nhiên.
  • Màu sắc của bộ ấm chén Bát Tràng đều, tự nhiên.
  • Sản phẩm có họa tiết, hoa văn sắc nét.
  • Khi bạn gõ nhẹ vào ấm chén để kiểm tra độ chắc chắn, nếu chén đĩa không bị rạn nứt có chất lượng tốt thì tiếng kêu vang. Khi kiểm tra bạn hãy dùng chính chén, đĩa của bộ đó để gõ.
Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng già rẻ đều có hoa văn trên đó
Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng già rẻ đều có hoa văn trên đó

Địa chỉ bán bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Gombattrangcaocap.vn tự hào là đơn vị phân phối những sản phẩm gốm Bát Tràng chất lượng với mức giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng,nhiều chủng loại, bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra chúng tôi với khâu tư vấn của đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm ấm chén Bát Tràng, chúng tôi còn có những sản phẩm khác như bát dĩa gốm sứ vẽ tay thủ công, bộ bình nước hay bình rượu, các loại bình hoa trang trí đẹp… Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc tìm hiểu về các sản phẩm trên trang web Gombattrangcaocap.vn.

Để mua được những bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh mời các bạn đến với cửa hàng Gombattrangcaocap.vn. Với những sản phẩm chất lượng, và sự phục vụ tận tâm tận tình của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CLOSE
Add to cart