Gốm Sứ Bát Tràng – Đơn hàng 1000 cốc sứ cao cấp in logo HABCốc sứ Bát Tràng in logo là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho cán bộ, nhân viên văn phòng, với mức giá phải chăng phù hợp dao động từ 25.000 – 50.000 nghìn tùy thuộc vào kiểu dáng, hoa văn họa tiết trên cốc.
Chỉ với một hành động nhỏ là “sắm cho mỗi nhân viên 1 chiếc cốc của riêng họ thì chắc chắn sếp sẽ có 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng cán bộ công nhân viên của mình”. Và dĩ nhiên, chiếc cốc đó sẽ đặc biệt hơn khi được in logo của công ty kèm tên của mỗi người khác nhau.

👉🏻 Hiệu quả như ý:
So với các mặt hàng quà tặng khác như bút, sổ; cốc nước gốm sứ in logo có độ bền và thời gian sử dụng lâu hơn. Khả năng tiếp cận của chúng đến với khách hàng cũng nhiều hơn. Theo thống kê, các sản phẩm này được sử dụng ít nhất một năm và không dễ hỏng hóc hay thất lạc. Bên cạnh đó, cốc là đồ dùng có thể sử dụng được linh động nhiều nơi bất kể ở nhà hay văn phòng, quán cafe và một số địa điểm khác nữa.

👉🏻 Chất liệu sứ cao cấp, an toàn cho sức khoẻ:
Cốc sứ in logo được nung ở nhiệt độ cao (từ 1250 độ C) sáng bóng đẹp mắt ngay cả khi đã sử dụng trong một thời gian dài. Ưu điểm của sản phẩm là khó bám bụi, bẩn, dễ làm sạch ngay sau khi uống. Cốc hoàn toàn không chứa chất cadimi độc hại, có kiểm nghiệm Quatest 1 an toàn cho sức khỏe.

BATTRANGCERAMICS.COM – Tinh hoa gốm sứ Bát Tràng – Chúng tôi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

**********************************************************************
➡ Chúng tôi cam kết:
💯 Hàng Bát Tràng
💯 Nung ở nhiệt độ cao khử hoàn toàn chì, an toàn cho người sử dụng
💯 Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất
👉🏻 Mẫu mã đang dạng và luôn được cập nhật
👉🏻 Giá cực tốt
👉🏻 Miễn phí ship nội thành Hà Nội
👉🏻 Hàng luôn có sẵn
☎️ Inbox Shop để được tư vấn
☎ Liên Hê: 0976.346.301
🚚 Giao hàng và vận chuyển Toàn Quốc

#gomsubattrang #bángốmsứbáttràng #gốmsứbáttràng #gốmsứ #gomsu #gốmsứbáttràngonline #quàtặnggốmsứ #gốmsứquàtặng

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

Gốm Sứ Bát Tràng Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.