Lấy dấu vân tay là một bước tiến trong khoa học pháp y – PodcastSách Tinh Gọn – Khoa học pháp y

Quyển sách này nói về điều gì?
Điều tra pháp y là một ngành đặc thù và không dễ tiếp cận. Thông thường, chúng ta chỉ được chứng kiến những màn “điều tra phá án” gay cấn trên phim. Nhưng trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp ngành pháp y trở nên gần gũi hơn, để bạn có thể tìm hiểu thêm về lĩnh vực thú vị này.
Quyển sách này dành cho ai?
• Những người quan tâm đến lịch sử của khoa học pháp y
• Những ai muốn trở thành chuyên gia điều tra tội phạm
• Những người thích xem các seri phim điều tra phá án
Về tác giả
Val McDermid là một tiểu thuyết gia tội phạm từng đoạt nhiều giải thưởng. Bà bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người điều hành của một tờ báo quốc gia ở Vương quốc Anh. Tiểu thuyết Tony Hill bán chạy nhất của bà là nguồn cảm hứng cho loạt phim truyền hình nổi tiếng mang tên Wire in the Blood.

============

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Sách Tinh Gọn ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của bản thân.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

Sách Tinh Gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.