Live stream và bình luận võ thuật trực tiếp chung kết bộ môn Muay Seagames 31– Trong không khí hân hoan niềm vui chiến thắng vào tối qua của Bóng Đá nữ Việt Nam đã trở thành cựu vương ĐNA khi đá bại Thailand với tỉ số 1-0 tiếp tục là nhà đương kim vô địch Seagames 31 năm 2022.

– Để thêm phần sắc màu cổ động cho bầu không khí Seagame, hôm nay Sơn bay ra tận chảo lửa tại NTĐ Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc để dự kháng các trận chung kết của BM muaythai để cỗ vũ và tường thuật chuyên môn trực tiếp các trận đấu của các chiến binh MuayViet hứa hẹn đầy kịch tính trong chiều ngày hôm nay..

– Hãy cùng lan tỏa bầu không khí náo nhiệt trên tinh thần Việt và dành trọn niềm tự hào cho tất cả các tuyển thủ Muay Việt Nam … Hẹn gặp mọi người vào chiều hôm nay lúc 14h00 cùng cổ vũ và chia sẽ live stream bình luận võ thuật trực tiếp cùng nhau nhé..

#seagame31 #team #tiktok #saothethao #muaythai #thailand #philippines #cambodia #indonesia #singapore #trantrungson #trending #tiger #tigermuaythai #vodich #martialarts #kickboxing #mma #vietnam #hochiminh #xuhuong #top #thinhhanh #youtube #typebeat #gold #silver #bronze #champion #ifma #words #football #vodich

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

THẾ GIỚI VÕ THUẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.