Nam Võ Sĩ Cơ Bắp Đụng Độ Với Nữ Võ Sĩ Khổng Lồ Ai Sẽ ThắngChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Nam Võ Sĩ Cơ Bắp Đụng Độ Với Nữ Võ Sĩ Khổng Lồ Ai Sẽ Thắng
Để nói về sức mạnh của đả nữ Garcia thì đa số đều phải khiếp sợ mỗi khi chạm trán với cô. Chỉ 31 tuổi mà cô dành được đai đen của Jiu-Jitsu thì không phải chuyện đùa. Thậm chí sức mạnh của cô còn khiến đối thủ bỏ thi vì sợ đụng độ xong thì về chắc tĩnh dưỡng cả tháng mới lại sức. Đằng nào cũng thua, thôi thì đối thủ chọn cách bỏ thi đấu để vừa đỡ bị ăn đấm lại vừa có thời gian đi rong chơi cho khỏe.
Như vậy có thể nhìn thấy Với trọng lượng gần 100kg ở MMA rất khó xếp cặp cho đả nữ “khổng lồ” Brazil, bởi vậy Liên đoàn Rizin đang nghĩ tới phương án điên rồ, để Garcia thi đấu với các đối thủ nam.
Có lẽ không có ai thấu hiểu sức mạnh của Gabi Garcia bằng huấn luyện viên của cô. Thế mà HLV của Gabi Garcia tự tin khẳng định rằng dù Gabi Garcia có thi đấu với các nam võ sĩ thì cô cũng sẽ cho họ ăn đấm liên hoàn và gục ngã mà thôi.
Ý tưởng điên rồ khi cho những trận đấu giữa nam và nữ diễn ra không phải lần đầu tiên xuất hiện. Trước Garcia, “Nữ hoàng UFC” Ronda Rousey cũng từng được cân nhắc để thi đấu với một võ sĩ nam, tuy nhiên kể từ khi Rousey đánh mất chiếc đai vô địch hạng gà thì người ta không còn nhắc tới chuyện này. Một cuộc đối đầu võ thuật tự do MMA giữa hai giới, hoàn toàn có thể xảy ra vào năm tới.
Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra nếu khi Garcia đối đầu với các võ sĩ nam khổng lồ như cái tên Bob Sapp, được gọi là quái vật khổng lồ thì trận đấu ấy sẽ diễn ra gay cấn như nào.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

Phát Hiện Bí Ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.