NGÀY THI ĐẤU THỨ NĂM | 2022 VCT Stage 2 – Challengers VN🔥 Tuần thi đấu thứ 2 của vòng đấu Main Event – Giải đấu 2022 VCT Stage 2 Challengers Vietnam đã chính thức quay trở lại.
Ở ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển NGHIỆN THÊM LẦN NỮA – TEAM RONIN – VICTORY cần phải thi đấu hết sức để giữ hi vọng lọt vào vòng Playoffs. Đối thủ của họ cũng là những cái tên rất mạnh ở nửa trên BXH hiện tại.
CERBERUS ESPORTS và FANCY UNITED ESPORTS phải khẳng định vị thế Đương kim vô địch và Đương kim á quân của mùa giải lần trước, nhất là Fancy United Esports khi họ đang có phong độ đáng báo động.

📌 Lịch thi đấu hôm nay:
18h00: BRAVE WOLVES vs. VICTORY
20h00: TEAM RONIN vs. CERBERUS ESPORTS
22h00: NGHIỆN THÊM LẦN NỮA vs. BIG BAAM

Giải đấu VCT Challengers Vietnam Stage 2 sẽ được tổ chức từ ngày 12/05 đến ngày 29/05. Toàn bộ 8 đội tuyển chuyên nghiệp của VALORANT tại Việt Nam sẽ thi đấu để giành những tấm vé đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường VCT APAC cùng với số tiền thưởng khổng lồ.
Hãy theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích!

#VALORANTChallengers #VCTVN

Host: Linh Nắng
Casters: Trọng Linh – Lynx – Huy Lova – BAPJ – Tomy – Sinh Toxic – Duy Đức
Observers: 500Bros Media
———————–
VALORANT Vietnam là kênh Youtube chính thức của game VALORANT tại thị trường Việt Nam. Nơi cập nhật các thông tin liên quan đến game, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu VALORANT tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin và tải game tại:
———————–
Đăng kí ngay các kênh mạng xã hội VALORANT Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất:
► Facebook:
► Facebook Esports:
► Instagram:
► Tiktok:
► YouTube Esports:

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

VALORANT Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.