Phim Lẻ 2022 | THIẾU LÂM A DI ĐÀ | Phim Võ Thuật Hành Động Hay Nhất 2022 | HỒNG KIM BẢO | Lady Drama– Tên Phim : THIẾU LÂM A DI ĐÀ
– Tổng Hợp Clip :
– Diễn Viên : Hồng Kim Bảo, Hồng Thiên Chiếu, Lý Mạn, Lưu Doanh, Lý Minh Thuận….
– Nội Dung :
Trong một đợt càn quét dân làng của bọn Nhật, thiếu niên Nguyệt Không bị mất đi mẫu thân,Nguyệt Không được Đại Cước Tăng cứu đem về Thiếu Lâm Tự.

15 năm sau, trên đường đi theo phương trường đến dự lễ tế trời đất, Nguyệt không tình cờ gặp một cô gái Nhật Bản tên là Nhất Bổn Tủ Tử và kiếm khách Phong Ngữ. Cô gái Nhật có tính tình hoạt bát đã đem lòng yêu Nguyệt Không, cô ta đi theo về Thiếu Lâm Tự và nói dối với mọi người cô là vợ của Nguyệt Không, đần đến một trận sóng gió lớn trong Thiếu Lâm Tự.

Nguyệt Không và Nguyệt Văn phụng lệnh xuống núi, đến tiền tuyến giáp Thích Kế Quang huấn luyện binh sĩ. Nguyệt Văn và Nguyệt Không tuy võ công cao cường, nhưng vốn là nhà xuất gia với tính tình từ bị và thiếu khí chất của người lính. Thích Kể Quang lại mạnh về quân pháp nên đã xảy ra không ít mâu thuẫn vì thế mà Thiếu Lâm đệ tử đi vào nhân gian không tránh khỏi gây chuyện phải trải với người đời….

© Bản quyền thuộc về LADY DRAMA và Đối Tác
© Vui lòng không reup dưới mọi hình thức ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

#thieulamadida #thieulamtangbinh #ladydrama #phimvothuat2022 #phimkiemhiep2022

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

lady Drama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.