Tâm Đinh tập thăng bằng và linh hoạt cho bóng rổ 🏀 | KHÁCH CỦA GYMHAUS⛹ Nếu bạn đang chơi và yêu thích bóng rổ, chắc chắn không thể bỏ qua Tâm Đinh – Chàng cầu thủ Việt Kiều đẹp trai và tài năng (tiếc là anh bị hụt lên sóng Người ấy là ai)
🤾 Trong điều kiện thi đấu dài ngày cùng vết thương cũ ở chân, Tâm gặp rất nhiều vấn đề ở lưng dưới, đùi sau, cột sống và gập hông phía trước. Để cải thiện sự linh hoạt của khớp vai, hông và khả năng thăng bằng, Tâm đã tìm đến GymHaus và trải nghiệm buổi tập chuyên sâu cùng HLV Tuấn Anh – co-founder GymHaus.
❓ Bạn có quan tâm đến hậu trường tập luyện của các ngôi sao VBA không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ video này và nhớ subscribe kênh youtube của GymHaus tại nhé

✅ GymHaus hiện có các gói tập từ 1 đến 9 tháng để phục hồi chấn thương, bổ trợ kỹ thuật, thể lực cho người chơi bóng rổ. ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 BUỔI TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ 30 phút MIỄN PHÍ
– Điền thông tin tại Link
– Hoặc inbox/comment ngay bên dưới để ad hỗ trợ bạn chu đáo.

Kênh Youtube về Fitness với các video về bài tập và kiến thức fitness cực kỳ bổ ích, vui vẻ và CHUẨN KHOA HỌC đầu tiên tại Việt Nam. Subscribe kênh Youtube của GymHaus tại đây để có thêm cảm hứng, thông tin và kiến thức tập luyện cùng chúng tôi.
——————————————-
☎️ Hotline: 0896655096
Website: GymHausvietnam.com
Address:
Số 5 Ngõ Thi Sách (gần Phố Lê Văn Hưu), quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Số 123G Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
Instagram @gymhausvn
#basketball #baller #tamdinh #gymhaus #ditapphaivui

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

GYMHAUS BOUTIQUE FITNESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.