Trộm sách võ thuật của cha để luyện tập sau trở thành huyền thoại võ thuật – Phim Hoắc Nguyên GiápTrộm sách võ thuật của cha để luyện tập sau trở thành huyền thoại võ thuật – Phim Hoắc Nguyên Giáp.
Hoắc Nguyên Giáp mười tuổi là con trai của một võ sư tên là Hoắc Ân Đệ. Ân Đệ không bao giờ cho phép Nguyên Giáp luyện tập võ thuật, vì lo lắng về bệnh hen suyễn của cậu. Tuy nhiên, Nguyên Giáp có niềm đam mê với Kung Fu. Cậu ấy thường tìm cách để lẻn vào các lớp học của cha mình để học lõm những kiến thức cơ bản về võ thuật. Người bạn duy nhất của Nguyên Giáp là một cậu bạn mọt sách tên là Nông Kính Tôn. Cậu ấy thường làm thay tất cả các bài tập về thư pháp cho Nguyên Giáp, để Nguyên Giáp có thời gian luyện tập võ thuật. Ân Đệ là một trong hai người giỏi nhất về võ thuật trong thị trấn. Một ngày nọ, anh ta nhận lời thách đấu với một võ sư họ Triệu, người cũng rất giỏi võ thuật. Nguyên Giáp rất hào hứng với cuộc chiến và tự tin rằng chiến thắng sẽ thuộc về cha mình. Ân Đệ chiếm thế thượng phong trong trận đấu và chuẩn bị giáng một đòn chí mạng vào Triệu Sư Phụ. Nhưng tính cách và sự nhân từ của Ân Đệ đã ngăn anh ta vào giây cuối cùng. Lợi dụng điều này Triệu Sư Phụ đã ra đòn và thắng trận một cách hèn hạ. Nguyên Giáp rất đau lòng trước sự việc. Con trai của Triệu Sư Phụ thách thức cậu ta một trận đấu khi chỉ có những đứa trẻ ở với nhau. Nguyên Giáp tự tin chấp nhận lời thách đấu nhưng bị đánh bại ngay lập tức.
Lòng tự trọng bị tổn thương, cậu ấy thề sẽ khôi phục lại tên tuổi của gia đình mình và trở thành võ sĩ giỏi nhất ở Thiên Tân. Cậu ấy và Nông Kính Tôn đến thư viện của cha mình và lấy trộm cuốn sách về võ thuật của ông. Sau đó, sử dụng cuốn sách, Nguyên Giáp luyện tập ngày đêm không nghỉ. Cuối cùng khi Nguyên Giáp nghĩ rằng mình đã sẵn sàng, cậu ta lại thách thức con trai của Triệu Sư Phụ đánh nhau. Con trai của Triệu Sư Phụ chấp nhận thách đấu một cách đầy tự tin nhưng ngay lập tức đã bị Nguyên Giáp đánh bại nhờ võ thuật đã học trong sách. Vài năm sau, Nguyên Giáp đã trưởng thành và thậm chí còn giỏi hơn trong võ thuật. Cha anh ấy đã qua đời từ lâu, cùng với người vợ của anh, người đã để lại cho anh một đứa con gái nhỏ. Nguyên Giáp chiều chuộng cô bé vì cô là niềm vui và niềm tự hào của anh trong cuộc sống. Sau trận đấu cuối cùng với Triệu Sư Phụ, Nguyên Giáp vẫn bất bại. Anh ta đã chiến đấu với nhiều đối thủ, nhưng không ai trong số họ đủ trình độ để gây khó khăn cho anh. Nguyên Giáp cũng đã thu thập được rất nhiều đệ tử và những người hâm mộ anh ấy trong những năm qua. Trên con đường võ thuật, anh ấy đã phát triển lòng tự hào nhưng bắt đầu quên các nguyên tắc của cha mình. Anh ấy uống rượu, tiệc tùng mọi lúc và để các môn đệ tập trung vào việc vui chơi nhiều hơn là luyện tập. Có hôm anh uống nhiều đến mức quên cả về nhà với con gái. Anh ta dần tiêu hết tiền của gia đình và bắt đầu lâm vào cảnh nợ nần mà không hay. Một buổi tối, anh đến gặp người bạn thân nhất của mình là Nông Kính Tôn, người hiện là một doanh nhân giàu có và là chủ sở hữu của một nhà hàng nổi tiếng. Như thường lệ, Nguyên Giáp uống đến nửa đêm và chiêu đãi những người đi theo mình với rất nhiều món ăn. Trợ lý của Kính Tôn nhắc nhở anh ấy rằng Nguyên Giáp đã không thanh toán các hóa đơn chất đống của mình trong hơn một năm. Sau đêm đó, Kính Tôn cố gắng đưa ra lời khuyên chân thành cho Nguyên Giáp. Kính Tôn nói rằng các đệ tử của Nguyên Giáp chỉ thích anh ấy vì anh ấy đãi họ đồ ăn và thức uống miễn phí. Anh ta muốn Nguyên Giáp cẩn thận với thói quen chi tiêu của mình, nhưng Nguyên Giáp cho rằng Kính Tôn chỉ là người keo kiệt. Ngày hôm sau, anh ấy đụng phải đối thủ lớn nhất của mình, Tần Gia. Ông ấy là người duy nhất chưa thi đấu với Nguyên Giáp. Vì ông ấy cũng đã đánh bại mọi đối thủ. Tần Gia được nhiều người coi là giỏi nhất về võ thuật. Họ có một cuộc xung đột nhỏ khiến Nguyên Giáp cảm thấy bị xúc phạm. Anh ta trút giận lên các môn đệ, đánh họ trong khi họ luyện tập. Vào ban đêm, một trong những người đệ tử của anh phải được đưa đến bằng cáng. Thì ra là Tần Gia đánh anh ta vì một số lý do nào đó. Nguyên Giáp đầy tức giận và tuyên bố mình sẽ làm cho ra nhẽ bất chấp điều gì. Trong nhà hàng của Kính Tôn, Tần Gia và gia đình đang tổ chức sinh nhật cho ông ấy. Đột nhiên, Nguyên Giáp xông vào với người của mình và bắt đầu uống rượu ở một bàn gần đó. …
————————————
HOT REVIEW PHIM là kênh giải trí với nội dung là review phim. tóm tắt phim, bình luận về các nội dung trong phim
————————————
* “ÂM NHẠC”: Tổng hợp
© Về vấn đề bản quyền: Chúng tôi không sở hữu tất cả các hình ảnh trong video. Hình ảnh được sử dụng theo nguyên tắc hợp lí của Youtube.
▽ Tổng hợp và biên soạn
Hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn về video nhé!
💖 Chúc các bạn xem video vui vẻ! Chào thân ái!
* Đăng ký kênh HOT REVIEW PHIM để nhận thông báo video mới nhất tại:

————————————-
#phimmoi #reviewphim #phimhay
————————————
© HOT REVIEW PHIM Channel

Nguồn : https://battrangceramic.net.vn

Hot Review Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.